Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 05:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba

(ANTV) - Sáng 23/5, Công ty du lịch Lạc Hồng (tỉnh Phú Yên) tổ chức lễ ra mắt đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba và giới thiệu phương tiện phục vụ du lịch sông nước. Hoạt động của đội dựa trên tinh thần tự nguyện của các thành viên, mục tiêu là cứu người gặp nạn sông nước, nhất là trong mùa mưa lũ

Đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba gồm 10 thành viên với các loại phương tiện hỗ trợ cứu nạn hiện đại như: cano, thuyền ba thân, mô tô nước…các phương tiện đều được đóng mới, xuất xưởng 2016, tổng giá trị đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. Bên cạnh phục vụ du lịch sông nước, công ty du lịch Lạc Hồng sẽ hỗ trợ cứu nạn khi có sự cố xảy ra.

Tại buổi ra mắt, các thành viên đội cứu hộ và các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến trong việc phát triển dịch vụ du lịch sông nước Phú Yên, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Yên đến du khách.

Công an Bạc Liêu tặng quà cho học sinh nghèo

Công an thành phố Bạc Liêu vừa tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường tiểu học Thuận hòa 4, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu.

Các phần quà gồm: sách giáo khoa, tập viết và một sống đồ dùng học tập, tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên các em học sinh nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, có điều kiện vươn lên trong học tập. Được biết số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị trích ngày lương của mình và vận động các mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây