Thứ sáu, ngày 21/02/2020 - 01:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:13, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra đảo xa làm chứng minh nhân dân

(ANTV) - Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cơ sở đã được Công an tỉnh Khánh Hòa thực hiện. 

Đảo Bích Đầm nằm trong vịnh Nha Trang, cách đất liền gần 2 giờ đi tầu, sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt hải sản ven bờ, điều kiện sinh hoạt, đời sống của người dân trên đảo còn nhiều khó khăn. Thấu hiểu nỗi vất vất vả của người dân, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Khánh Hòa đã tổ chức ra đảo làm thủ tục cấp mới và cấp đổi CMND cho bà con. 

Thời gian qua, Đảng và Nhà nước có nhiều chính sách quan tâm hỗ trợ đến đời sống của bà con ngư dân trên các vùng biển đảo của đất nước giúp ngư dân an tâm bám biển. Tuy nhiên do CMND quá hạn, thất lạc hoặc chưa kịp làm nên việc thụ hưởng những chính sách này của một số người dân gặp vướng mắc. Trong một ngày làm việc trên đảo, đoàn công tác của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã làm xong thủ tục cấp mới và cấp đổi cho hơn 50 người dân trên đảo. 

Cũng trong chuyến công tác này, đoàn công tác của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã đến thăm và tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh tiểu học trên điểm trường Bích Đầm. Trực tiếp đến đảo xa làm CMND cho người dân, việc làm ý nghĩa này đã để lại hình ảnh người công an bản lĩnh, nhân văn.

BT
Thăm dò khán giả