Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 22:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quy hoạch, nâng cao năng lực viễn thông, tin học, công nghệ trong CAND

(ANTV) - Sáng 6/4, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì cuộc họp với Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật và một số đơn vị liên quan về công tác trọng tâm trong lĩnh vực viễn thông, tin học, công nghệ năm 2016 và định hướng đến năm 2025.

Tại cuộc họp, các đại biểu phát biểu nhiều ý kiến cụ thể, sâu sắc nhằm đánh giá thực trạng năng lực viễn thông, tin học, công nghệ của lực lượng CAND, mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị chức năng trong quản lý, khai thác và vận hành hạ tầng.

Theo báo cáo của các đơn vị, năm 2016, sẽ tiếp tục triển khai Đề án nâng cấp thay thế mạng điện thoại Ngành; tập trung nghiên cứu chuyển đổi hệ thống bộ đàm, ưu tiên tập trung đầu tư phát triển công nghệ thông tin cho lĩnh vực giao thông và phòng cháy chữa cháy...

Kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định, nhiệm vụ thống nhất quản lý nhà nước về viễn thông, tin học và công nghệ có vai trò vô cùng quan trọng trong phục vụ công tác và chiến đấu của lực lượng CAND.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tiếp thu đầy đủ các ý kiến tham gia của các đại biểu, ngay sau cuộc họp chủ trì thành lập Đoàn kiểm tra để rà soát, kiểm tra, đánh giá lại các mặt công tác viễn thông, tin học, công nghệ trong toàn lực lượng CAND, từ đó quy hoạch lại, đề xuất với lãnh đạo Bộ các giải pháp để nâng cao năng lực viễn thông, tin học và công nghệ trong toàn lực lượng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây