Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 05:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Thứ 3, 11/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị; Thưởng nóng đơn vị phá án

(ANTV) - Chiều ngày 10/8, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thưởng nóng cho Công an thị xã Quảng Trị 5 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm.


 

Trước đó, vào ngày 7/8, trên địa bàn thị xã Quảng Trị xảy ra vụ án cướp tài sản. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Quảng Trị đã tổ chức lực lượng truy xét và đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án chỉ sau hơn 1h đồng hồ.

Đại diện lãnh đạo Công an Quảng Trị, đã biểu dương tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp các loại tội phạm của công an thị xã, góp phần giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Để kịp thời động viên các cán bộ chiến sỹ tham gia phá án, chiều 10/8, Đại tướng Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cũng  đã quyết định thưởng nóng cho 8 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp tham gia phá án và hỗ trợ mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cũng đã quyết định thưởng nóng cho các đơn vị phá án 10 triệu đồng; Giám đốc Công an tỉnh thưởng 20 triệu đồng cho các đơn vị tham gia phá án.

Cùng ngày, cơ quan CSĐT công an Tỉnh Quảng Trị cho biết vừa có quyết định khởi bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với nghi can Hồ Chí Bảo (SN 1991, trú xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Công an Bến Tre tuyên dương thanh niên, phụ nữ tiêu biểu

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, tối 9/8, Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ tuyên dương 20 gương thanh niên, phụ nữ Công an Bến Tre tiêu biểu làm theo lời Bác, giai đoạn 2013 - 2015.

Lễ tuyên dương thanh niên, phụ nữ Công an Bến Tre tiêu biểu là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, hội viên Công an tỉnh; đồng thời, đây là dịp để tôn vinh, khen thưởng những điển hình thanh niên, phụ nữ Công an Bến Tre tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu, học tập, rèn luyện, có nhiều thành tích trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Qua đó, nhằm động viên, khuyến khích, khơi dậy lòng tự hào và tinh thần xung kích sáng tạo, tình nguyện lập công xuất sắc của đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ công an trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng./.

 
BT
Thăm dò khán giả