Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 19:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Nhiều khu vực miền núi bị cô lập sau lũ

(ANTV) - Nhiều địa phương ở Quảng Trị đã cơ bản khắc phục được hậu quả của trận mưa lũ vừa qua, tuy nhiên, tại các huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông vẫn còn một số khu vực bị cô lập, tuyến đường bị chia cắt.

 
Tại xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa, nhiều ngày qua, tuyến đường dẫn từ trung tâm xã đến một số thôn, bản trong xã đã bị chia cắt.
 
Đặc biệt có nơi như thôn Cuôi đã bị cô lập hoàn toàn. Toàn tuyến đường vào các thôn Tà Văng, thôn Tri, thôn Cuôi và thôn Vực của địa phương này, có hơn 10 điểm sạt lở đất, nước lũ gây chia cắt. Do ảnh hưởng của mưa lũ kéo dài và địa hình hiểm trở, phức tạp, nên công tác khắc phục hậu quả gặp rất nhiều khó khăn.
 
Hiện, công tác khai thông các tuyến đường đang được chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng khẩn trương thực hiện, nhằm giúp người dân yên tâm đi lại, sớm ổn định cuộc sống.
 
 
Bình Dương: Xe máy tông đuôi ô tô, 3 người trọng thương
 
Khoảng 15 giờ ngày 6/11, 3 người đàn ông chở nhau trên một xe gắn máy lao với tốc độ cao trên quốc lộ 13, đoạn qua địa phận tỉnh Bình Dương đã không làm chủ được tay lái đâm vào đuôi ô tô đang dừng chờ đèn khiến cả 3 bị thương nặng.
 
Thời điểm trên, 3 người đàn ông chở nhau trên xe gắn máy biển số 94G1 13416 chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 13 theo hướng từ TP. Hồ Chí Minh đi TP. Thủ Dầu Một, tình Bình Dương, do không làm chủ được tốc độ nên khi qua khu công nghiệp Vsip thì đâm thẳng vào đuôi ô tô biển số 60A 19502 đang dừng chờ đèn đỏ.
 
Cú tông mạnh khiến xe máy hư hỏng nặng. 3 người đàn trên xe máy bị văng xuống đường và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị hỗn loạn. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây