Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 18:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:22, Chủ Nhật, 09/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Lũ ập về cuốn trôi 2 mẹ con

(ANTV) - Mưa lớn vào chiều và tối 8/12, khiến nhiều nơi tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị ngập sâu. Theo thống kê, mưa lũ khiến cho 2 người trong gia đình bị nước cuốn trôi

Trước đó, lúc 19 giờ cùng ngày, mưa lớn, nước dâng vào nhà ông Nguyễn Phấn, trú tại phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Bất ngờ mảng tường nhà bị sập, vợ ông Phấn là bà Lữ Thị Tú Anh (63 tuổi) và con gái Nguyễn Lữ Vân Anh (35 tuổi) bị nước cuốn xuống mương nước cạnh nhà.

Anh Phạm Quốc Việt, chồng chị Vân Anh tìm cách cứu người thân nhưng cũng bị nước cuốn trôi. May mắn bám được vào miệng cống và được người dân dùng dây thừng kéo lên.

Trong đêm qua, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo lực lượng tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 23h30 phút, thi thể của bà Lữ Thị Tú Anh đã được tìm thấy. Bà Anh bị nước cuốn mắc ở cột điện tại mương nước gần UBND phường Đông Lễ.

Đến khoảng 8h30 sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Nguyễn Lữ Vân Anh ở mương nước sát đường Nguyễn Biểu, cách nhà nạn nhân khoảng một km.

BT
Thăm dò khán giả