Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 17:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Thứ 6, 01/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Liên tiếp bắt giữ gỗ lậu

(ANTV) - Ngày 31/3, tại địa phận thôn Bãi Hà, xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện một xe tải mang biển kiểm soát 74C- 045.58 do tài xế Nguyễn Khánh Duy (sinh năm 1989) điều khiển, đang vận chuyển gỗ trái phép.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có gần 20m3  gỗ rừng tự nhiên từ nhóm III đến nhóm VI. Toàn bộ số gỗ trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Cùng ngày, tại thôn Xi Núc, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã phát hiện 18 hộp lim xanh, thuộc nhóm 2A, có tổng khối lượng hơn 4m3 chưa xác định rõ chủ sở hữu.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số gỗ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nội: Thu giữ hàng chục biển kiểm soát ô tô, xe máy giả

Hàng chục biển kiểm soát (BKS) giả các loại được cất giấu trong cửa hàng số 42 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã bị Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện, thu giữ vào tối 31/3.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong cửa hàng chứa một số lượng lớn BKS giả các loại được cất giấu trong thùng carton. Chủ nhân của số BKS giả này là Khương Sỹ Trường (SN 1995, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Đấu tranh khai thác tại chỗ, Trường thừa nhận tất cả BKS này đều là giả đối tượng cất giấu để bán cho những người có nhu cầu. Hiện đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý nghiêm vi phạm của đối tượng.

 

BT
Thăm dò khán giả