Thứ tư, ngày 19/12/2018 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông

(ANTV) - Sau những đợt lũ lụt nghiêm trọng của năm 2017, nhiều công trình giao thông miền núi ở Quảng Trị bị hư hỏng nặng, gây nhiều khó khăn cho người dân. Nhằm khắc phục tình trạng trên, tỉnh Quảng Trị đã đầu tư, nấng cấp các tuyến đường trên. Vào thời điểm này, các đơn vị thi công đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành các hạng mục công trình, phục vụ giao thông trong dịp Tết nguyên đán.

Cầu tràn nối giữa thôn Húc Nghì đi ra đường Hồ Chí Minh. Sau cơn bão số 4 và số 10 năm 2017, cầu bị lũ quét cuốn đi phần chân mố, đã làm cho người dân ở thôn Húc Nghì và các em học sinh đi lại rất khó khăn.

Còn đối với tuyến đường Tà Rụt đi AVao, gần hai tháng qua, hàng ngàn người dân nơi đây, rất vất vả đi trên con đường lầy lội và chia cắt ở các ngầm tràn, toàn bộ việc giao thương hàng hóa gần như đình trệ. Được làm đường thế này, người dân rất phấn khởi.   

Mặc dù thi công trong giai đoạn này là hết sức khó khăn, bởi do trời mưa nhiều. Tranh thủ những ngày trời tạnh ráo là các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ.

Trên địa bàn miền núi tỉnh Quảng Trị, nhiều công trình đường và cầu dân sinh đang được các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ.Với tình thần trên, tết Nguyên Đán năm nay, việc lưu thông của người dân ở vùng cao tỉnh Quảng Trị thuận tiện hơn từ những công trình mới được đầu tư , nâng cấp .

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng