Thứ tư, ngày 19/12/2018 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Chủ Nhật, 04/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị đảo bảo ATGT dịp Tết Nguyên đán

(ANTV) - Thời điểm  trước tết Nguyên Đán, trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Quảng Trị, tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên, bên cạnh đó các đối tượng buôn lậu cũng lợi dụng vận chuyển hàng lậu về nội địa khiến cho tai nạn giao thông diễn biến phức tạp hơn . 

Trước thực trạng trên, lực lượng chức năng trên tuyến quốc lộ 9 (Hay còn gọi là tuyến đường 9) nối liền cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tăng cường công tác tuần tra, xử lý các phương tiện vị phạm trên tuyến đường huyết mạch này.

Xe chở 3 người,  không biển số, người không đội mũ bảo hiểm, khi phát hiện  lực lượng chức năng là tìm cách đối phó. Đây là tình trạng đã và đang diễn ra trên địa bàn 2 huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông, tỉnh Quảng Trị.  

Theo thống kê từ tháng 11/2017 đến nay, trên tuyến đường 9 đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6 người và bị thương 9 người. Lực lượng CSGT trên toàn tuyến đã xử lý gần 600 trường hợp vi phạm, trong đó có gần 20 vụ buôn lậu.Những phương tiện phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng lậu thường rất manh động,phóng nhanh, vượt ẩu nhằm đối phó với lực lượng chức năng.

Từ đây cho đến tết Nguyên Đán, phòng CSGT công an tỉnh Quảng Trị đã tăng cường lực lượng  cho các địa phương. Tuy nhiên, tình hình trật tự ATGT còn nhiều diễn biến phức tạp, mối hiểm nguy về tai nạn giao thông vẫn luôn đe doạ đến mọi người ,đặc biệt là từ các phương tiện vận chuyển hàng lậu diẽn ra phức tạp như hiện nay trên tuyến đường huyết mạch này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng