Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 05:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 4, 16/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị chi trả tiền đền bù sự cố môi trường biển cho người dân

(ANTV) - Ngày 16/11, UBND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị bắt đầu thực hiện chi trả tiền đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển cho nhân dân thôn Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch. Đây là địa phương đầu tiên ở Quảng Trị thực hiện chi trả tiền đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển. Đông đảo người dân của thôn Vịnh Mốc đã đến nhận tiền đầy đủ. 

Trong đợt 1 chi trả tiền đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển, tỉnh Quảng Trị đã tạm cấp kinh phí bồi thường hơn 200 tỷ đồng để chi trả.

Qua đó, toàn tỉnh Quảng Trị có hơn 2.600 tàu thuyền với gần 5.000 lao động bị ảnh hưởng, trên 824 ha nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại, 16.000 lao động bị mất thu nhập sẽ được chi trả trong đợt này.

Việc chi trả đền bù kịp thời sẽ giúp người dân có kinh phí để cải thiện sinh kế, ổn định cuộc sống lâu dài. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị yêu cầu các địa phương tổ chức chi trả kịp thời đảm bảo công khai, dân chủ, minh bạch và đúng đối tượng.

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tặng quà người dân vùng lũ Quảng Bình

Ngày 16/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình và cộng đồng người Việt tại Thủ đô London – Vương quốc Anh đã đến thăm, tặng quà cho người dân và một số trường học bị ảnh hưởng của hai đợt lũ vừa qua tại tỉnh Quảng Bình.

Tại xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 50 hộ gia đình bị thiệt hại nặng mỗi hộ 1 triệu đồng và trao tặng cho 3 trường học trên địa bàn xã mỗi trường 60 triệu đồng với tổng số tiền 230 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến một số trường học trên địa bàn để trao tặng một số phần quà cho các cháu học sinh trên địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây