Thứ ba, ngày 07/04/2020 - 20:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 2, 08/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ninh: Xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

(ANTV) - UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản giao cho UBND TP Hạ Long phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo và các sở, ngành liên quan khẩn trương xác minh làm rõ thông tin nữ sinh bị 10 người đánh hội đồng, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

 

Trước đó, trong một video clip được người dân ghi lại vào ngày 06/04, trên đường Trần Quốc Nghiễn, gần cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, rất đông học sinh nữ lao vào dùng chân đạp túi bụi vào người một nữ học sinh tại bất chấp sự can ngăn của người dân.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã tiến hành xác minh vụ việc, sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh cũng đã tiến hành xác minh và có báo cao ban đầu về vụ việc này, theo đó, em học sinh bị hành hung trong clip là Nguyễn Thị Hồng Lan (SN 2002, học sinh lớp 11 trường THPT Lê Thánh Tông) và em Lưu Quang Huy (SN 2000).

Hiện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã triệu tập lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo TP Hạ Long, lãnh đạo các Trường THPT trên địa bàn thành phố xác minh những học sinh tham gia hành hung, yêu cầu những học sinh này tường trình lại vụ việc, báo cáo trước 8h ngày 8/4./.

BT
Thăm dò khán giả