Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 17:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:47, Thứ 7, 30/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ninh: Lở đá làm 3 công nhân thiệt mạng

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 0h 10 phút ngày 30/1, đã xảy ra một vụ sạt lở núi đá tại khu vực Hòn Cống, huyện Vân Đồn. Vụ sạt lở làm vùi lấp lán trại của Công ty TNHH Ngọc trai Taiheiyoshinju-vn, khiến 3 công nhân bị thiệt mạng.

Ba nạn nhân bị đất đá vùi lấp là Nguyễn Văn Đình, nhân viên bảo vệ; Nguyễn Văn Nguyện Đội trưởng đội bảo vệ, đều trú tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Phạm Văn Đôn nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Ngọc trai Taiheiyoshinju-vn, trú tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng và chính quyền địa phương tiếp cận hiện trường, khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn cũng như tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Ông Châu Thành Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã tổ chức xác minh và kịp thời chỉ đạo cho lực lượng Công an, quân sự, Biên phòng và chính quyền địa phương tổ chức tiếp cận khu vực xảy ra vụ việc và sau khi kiểm tra hiện trạng thấy rằng nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do điều kiện địa chất của núi đá ở khu vực sản xuất của công ty TNHH Taiheiyoshinju-vn dẫn đến thiệt hại tương đối lớn.

Mặc dù thời tiết giá rét, địa điểm xảy ra vụ tai nạn lại cách xa đất liền, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn không quản vất vả, tích cực thực hiện việc tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt dưới biển. Đến 14h30, toàn bộ thi thể của 3 nạn nhân đã được tìm thấy và đưa vào đất liền. Hiện chính quyền huyện Vân Đồn vẫn đang chỉ đạo các lực lượng chức năng khắc phục sự cố và có biện pháp hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị thiệt mạng./.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng