Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:33, Thứ 7, 07/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi siết chặt hoạt động vận tải khách

(ANTV) - Liên tục trong các ngày gần đây tình hình trật tự, an toàn giao thông trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi diễn biến phức tạp, đã có tai nạn đặc biệt nghiêm trong xảy ra. Trước vấn đề này, Sở giao thông vận tải Quảng Ngãi đã có chỉ đạo khẩn cấp cho các đơn vị kinh doanh vận tải khách trên địa bàn tăng cường các giải pháp bảo đảm ATGT trong hoạt động vận tải khách.

 
Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện ngay các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trong hoạt động vận tải.
 
Trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc tuyên truyền nâng cao trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải; bắt buộc lái xe phải thực hiện quy trình bảo đảm an toàn trên mỗi chuyến xe.
 
Duy trì thường xuyên việc bố trí nhân viên trực 24/24 giờ để theo dõi, gám sát hoạt động của lái xe thông qua thiết bị giám sát hành trình..., đồng thời có biện pháp xử lý nghiêm lái xe vi phạm, đối với lái xe tái phạm nhiều lần phải cương quyết loại ra khỏi đơn vị.
           
Tổ chức ngay việc tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ lái xe kinh doanh vận tải. Trong đó, cần cập nhật các lỗi vi phạm là nguyên nhân gây ra các vụ tại nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa qua để phổ biến, hướng dẫn cho lái xe biết, phòng tránh và thực hiện trách nhiệm của mình khi lái xe.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây