Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 14:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: hỗ trợ các nạn nhân vụ TNGT

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 09/5 giữa xe ô tô khách và xe chở keo trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi làm 1 người chết, 12 người bị thương. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã đi thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân bị nạn.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 1 triệu đồng cho các trường hợp bị thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cũng đã thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 500 ngàn đồng 1 trường hợp.

Đến thời điểm này, trong số 12 người bị thương được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi thì có 3 người đã xuất viện, 1 trường hợp chuyển viện ra Bệnh viện đa Khoa Đà Nẵng, 8 nạn nhân còn lại vẫn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Hiện sức khỏe của các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã tạm qua cơn nguy kịch.   

Tuyên truyền luật giao thông cho công nhân

 


Để nâng cao nhận thức chấp hành Luật ATGT đường bộ đối với các tài xế là công nhân lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức tập huấn các kiến thức về giao thông cho gần 100 lái xe thuộc đội ngũ lái xe của  Công ty Vship Quảng Ngãi.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền giao thông đã phổ biến các kiến thức liên quan về luật giao thông đường bộ, các vụ tai nạn giao thông liên quan đến tài xế, các quy tắc, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho gần 100 lái xe là công nhân của Công ty Vship Quảng Ngãi. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi cũng kêu gọi các tài xế là công nhân đơn vị luôn nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, lái xe bằng cả trái tim và có ứng xử văn hóa khi điều khiển phương tiện để phòng ngừa tai nạn. Buổi tuyên truyền cũng đã thể hiện sự quan tâm của các đơn vị trên địa bàn tỉnh đối với đội ngũ lái xe, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây