Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Đốt thực bì, một phụ nữ chết cháy

(ANTV) - Tại Quảng Ngãi, trong lúc đốt thực bì tại khu vực đồi Sẹc, thuộc thôn Thượng Hòa, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn một phụ nữ bị lửa thiêu chết. 

Đây không phải là vụ tai nạn chết người đầu tiên tại Quảng Ngãi xảy ra trong quá trình đốt thực bì. Cách đây 10 ngày, 2 người cũng đã tử vong do cháy và ngạt khói.

Phát hiện lửa cháy lan tại khu rừng cây bạch đàn tại đồi Sẹc, một số người dân hô hoán chạy đến dập lửa thì phát hiện bà Trương Thị Tặng, là người ở địa phương đã bị chết cháy.

Được biết bà Tặng vừa khai thác rừng bạch đàn cách đây vài ngày, trong lúc đốt thực bì để chuẩn bị trồng lại vụ mùa khác thì bị lửa cháy lan dẫn đến tử vong./.

Phát hiện người nước ngoài xuất lậu 5kg vàng qua đường hàng không

Một hành khách quốc tịch Nhật Bản vận chuyển 7 pho tượng kim loại, nghi là vàng, trọng lượng 5kg, không khai báo hải quan vừa bị Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Cục Hải quan thành phố Hà Nội) phát hiện.

Cụ thể, Đội thủ tục hành lý xuất khẩu, thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, khi soi chiếu hành lý xách tay của hành khách này, xuất cảnh trên chuyến bay JL752 (HANOI-NARITA), đã phát hiện 7 pho tượng kim loại màu bạc với tổng trọng lượng khoảng 5kg, không khai báo hải quan.

Hành khách này khai số tượng trên được làm từ vàng trị giá 16.500.000 Yên Nhật, tương đương 3 tỷ 200 triệu đồng Việt Nam. Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài đã niêm phong số tang vật nói trên và tiến hành thủ tục lấy mẫu để giám định số kim loại nghi là vàng nói trên./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây