Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 19:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Đốt thực bì, một phụ nữ chết cháy

(ANTV) - Tại Quảng Ngãi, trong lúc đốt thực bì tại khu vực đồi Sẹc, thuộc thôn Thượng Hòa, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn một phụ nữ bị lửa thiêu chết. 

Đây không phải là vụ tai nạn chết người đầu tiên tại Quảng Ngãi xảy ra trong quá trình đốt thực bì. Cách đây 10 ngày, 2 người cũng đã tử vong do cháy và ngạt khói.

Phát hiện lửa cháy lan tại khu rừng cây bạch đàn tại đồi Sẹc, một số người dân hô hoán chạy đến dập lửa thì phát hiện bà Trương Thị Tặng, là người ở địa phương đã bị chết cháy.

Được biết bà Tặng vừa khai thác rừng bạch đàn cách đây vài ngày, trong lúc đốt thực bì để chuẩn bị trồng lại vụ mùa khác thì bị lửa cháy lan dẫn đến tử vong./.

Phát hiện người nước ngoài xuất lậu 5kg vàng qua đường hàng không

Một hành khách quốc tịch Nhật Bản vận chuyển 7 pho tượng kim loại, nghi là vàng, trọng lượng 5kg, không khai báo hải quan vừa bị Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Cục Hải quan thành phố Hà Nội) phát hiện.

Cụ thể, Đội thủ tục hành lý xuất khẩu, thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, khi soi chiếu hành lý xách tay của hành khách này, xuất cảnh trên chuyến bay JL752 (HANOI-NARITA), đã phát hiện 7 pho tượng kim loại màu bạc với tổng trọng lượng khoảng 5kg, không khai báo hải quan.

Hành khách này khai số tượng trên được làm từ vàng trị giá 16.500.000 Yên Nhật, tương đương 3 tỷ 200 triệu đồng Việt Nam. Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài đã niêm phong số tang vật nói trên và tiến hành thủ tục lấy mẫu để giám định số kim loại nghi là vàng nói trên./.

 

BT
Thăm dò khán giả