Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 02:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 6, 10/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Bắt kế toán thụt két trường học

(ANTV) - Một cán bộ kế toán của trường THCS thị trấn Châu Ổ vừa bị Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi khởi tố và bắt giam về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để chiếm đoạt tiền của Nhà nước.

Với vai trò được phân công là kế toán, Phạm Thị Thành có nhiệm vụ theo dõi lập hồ sơ quyết toán các khoản ngân sách, làm thủ tục rút dự toán ngân sách do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phân bổ về cho Trường THCS thị trấn Châu Ổ được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước huyện Bình Sơn để chi trả lương cho giáo viên và cho các hoạt động khác của trường.

Phạm Thị Thành đã móc nối với các cửa hàng, hiệu buôn trên địa bàn huyện Bình Sơn lập hồ sơ kê thêm các mặt hàng, lập hồ sơ khống và giả chữ ký của Hiệu trường Trường THCS thị trấn Châu Ổ nhằm hợp thức hóa chứng từ rút tiền ngân sách.

Sau khi lập hồ sơ chuyển tiền vào tài khoản các cửa hàng nói trên, Phạm Thị Thành trực tiếp đến gặp chủ cửa hàng nhận lại số tiền mà Phạm Thị Thành trích lại phần trăm tiền thuế giá trị gia tăng trên hóa đơn.

Với tổng cộng 17 tập hồ sơ chứng từ, Phạm Thị Thành đã chiếm đoạt số tiền trên 37 triệu đồng.

Thanh Hóa: Bắt giữ xe containner vận chuyển gỗ lậu

7m3 gỗ lậu vừa bị tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm CSGT Quảng Xương, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện tại km360 quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia.

Trong khi làm nhiệm vụ, phát hiện containner 51C – 664.04 kéo rơ mooc 79R – 0245 có dấu hiệu vi phạm luật ATGT nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, đã phát hiện trên xe đang vận chuyển khoảng 7m3 gỗ gụ xẻ không có giấy tờ.

Tại cơ quan Công an, lái xe khai nhận tên là Dương Văn Kết, trú huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc  nhận chở thuê cho một người không quen biết ở tỉnh Quảng Bình. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho các cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây