Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 3, 12/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: 500 người hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Tại Quảng Ngãi, sáng ngày 11/12, UBND thành phố huy động trên 500 cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi các cán bộ, chiến sĩ Công an TP Quảng Ngãi và công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa đã lần lượt tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong số này, có nhiều đoàn viên thanh niên đã tham gia hiến máu tình nguyện trên 8 lần. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo, phần tạo sức lan tỏa của phong trào hiếm máu tình nguyện trong toàn dân.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An trao quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Lượng Minh
 
Thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018, Đoàn Thanh niên Công an Nghệ An, Bệnh viện Công an tỉnh, Công an huyện Tương Dương phối hợp Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội và các Hội từ thiện tổ chức trao tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân và học sinh tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.
 
Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của bà con tại đây, Đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo, các nhu yếu phẩm; 100 chăn ấm, 230 áo đồng phục học sinh tiểu học; 105 quần áo đồng  phục, mũ len cho học sinh mầm non; 100 chăn bông và hàng trăm bộ quần áo cũ các loại cho bà con nhân dân trên địa bàn.
 
Đồng thời, Đoàn đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 600 em học sinh, người già, gia đình chính sách. Tổng giá trị hoạt động gần 200 triệu đồng.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn cho đồng bào và các em nghèo học sinh vùng cao giúp các em đón một mùa xuân ấm áp.
Thăm dò khán giả