Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 04:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 7, 12/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Nam: Thưởng Tết cao nhất 600 triệu đồng/người

(ANTV) - Mức thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất cho người lao động tại Quảng Nam là 600 triệu đồng/ người của doanh nghiệp FDI, mức thưởng thấp nhất là 1,3 triệu đồng/ người.

Sở Lao động Thương binh & Xã hội Quảng Nam vừa thông tin, đã có Báo cáo tình hình tiền lương, thưởng Tết của các doanh nghiệp trên địa bàn.  Theo đó, có 36/53 doanh nghiệp thưởng Tết dương lịch 2019 cho 7.601 lao động. Trong đó mức thưởng tết cao nhất là 110 triệu đồng/ người của doanh nghiệp dân doanh; mức thưởng thấp nhất là 100 nghìn đồng/ người.

Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, mức thưởng cao nhất cho người lao động thuộc về doanh nghiệp FDI với mức thưởng cao nhất 600 triệu đồng/người; Người lao động có mức thưởng thấp nhất là 1,5 triệu đồng/người

Đối với các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp: Mức thưởng cao nhất thuộc về doanh nghiệp dân doanh với 220 triệu đồng/người; Mức thưởng thấp nhất thuộc về công ty có cổ phần, vốn góp của nhà nước 1,3 triệu đồng/người.

Dịp Tết, hành khách đi máy bay nên đến sân bay sớm 2 - 3 tiếng

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khuyến cáo hành khách nên đến khu vực làm thủ tục tại sân bay trước từ 2-3 tiếng, để đảm bảo kịp giờ lên máy bay.

Hành khách chủ động tính toán thời gian để đến khu vực làm thủ tục hàng không trước 120 phút so với giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 180 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 50 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Hành khách chú ý theo dõi màn hình hiển thị thông tin và loa phát thanh để biết giờ ra tàu bay/cửa khởi hành, các thông tin thay đổi khác về chuyến bay để không bị lỡ chuyến bay của mình.

Ngoài ra hành khách lưu ý tự bảo quản hành lý và thực hiện nghiêm túc các quy định về an ninh tại sân bay cũng như an toàn bay.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng