Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:03 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 2, 03/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Nam ra quân xử lý xe thô sơ, xe 3 bánh vi phạm

(ANTV) - Trước thực trạng xe 3 bánh gắn máy, xe thô sơ chở hàng cồng kềnh gây mất an toàn giao thông, những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam đã tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý loại phương tiện này.

Sau 4 ngày ra quân xử lý, Trạm CSGT Thăng Bình thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã xử lý hơn 30 trường hợp với tổng số tiền hàng chục triệu đồng. Trong số đó, nhiều phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng tôn, sắt dài quá kích thước, rất nguy hiểm.

Hầu hết các phương tiện đều được đăng ký biển số ở các tỉnh phía Nam, còn chủ điều khiển phương tiện thì không có giấy phép lái xe hạng A3 theo quy định.

Tất cả các trường hợp vi phạm khi bị CSGT lập biên bản đều dùng đủ lý lẽ biện hộ, xin lực lượng bỏ qua, lấy lý do hoàn cảnh, nhà nghèo để thuyết phục nhưng khi được các chiến sĩ giải thích cặn kẽ lỗi vi phạm, sự nguy hiểm khi chở hàng cồng kềnh lưu thông trên đường.

Đặc biệt, dẫn chứng các các vụ TNGT thương tâm thời gian qua liên quan đến việc chở hàng cồng kềnh, người dân phần nào hiểu và chấp nhận xử phạt.

Bình Định: Ra quân xử lý lỗi vi phạm nồng độ cồn

Các đội tuần tra thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bình Định vừa ra quân nhằm xử lý lỗi vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Theo kế hoạch, đợt cao điểm này tập trung tại các đoạn đường ra vào nội thành Quy Nhơn và dọc các tuyến Quốc lộ 1A, 19 và 19C kéo dài từ nay đến đầu tháng 11 và chỉ tạm chấm dứt nếu tình hình TNGT thực sự có chuyển biến.

Đợt cao điểm nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người điều khiển phương tiện về tác hại của việc sử dụng  bia rượu quá mức khi tham gia giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây