Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 22:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:15, Thứ 4, 20/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Nam: Công bố quyết định giảm án đợt 30/4 - 1/5

(ANTV) - Tại Quảng Nam, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm án phạt tù đối với các phạm nhân có nhiều nỗ lực cố gắng, cải tạo tốt trong quá trình chấp hành án.

Trong đợt này, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù TAND tỉnh Quảng Nam đã quyết định giảm án cho 8 phạm nhân; Trong đó, có 6 phạm nhân được giảm hết thời hạn, 2 phạm nhân được giảm án phạt tù từ 3 – 4 tháng.

Đây là cơ hội cho các can phạm nhân sớm hoà nhập cộng đồng, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời cũng là tiền đề cho các phạm nhân khác phấn đấu lao động cải tạo tốt để hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà trong những đợt giảm án tiếp theo khi đủ điều kiện.

Hậu Giang: Bắt tạm giam đối tượng tạt a xít vợ

Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Văn Liền (37 tuổi), trú ấp 1, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
   
Rạng sáng ngày 08 tháng 2, giữa Liền và vợ phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi vì Liền nghi ngờ Gấm có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Bực tức, Liền lấy chai acid tạt vào người Gấm gây bỏng nặng ở vùng mặt, ngực hai tay và hai chân, tổn hại sức khỏe đến 59%.

Riêng con trai (14 tuổi) của Liền đang ngủ cùng mẹ cũng bị acid văng trúng nhưng chỉ bị bỏng nhẹ. Sau khi ra viện, đến đầu tháng 4 năm 2016, Trần Hồng Gấm đã gửi đơn tố cáo hành vi của Võ Văn Liền đến cơ quan công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng