Thứ ba, ngày 24/04/2018 - 23:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:13, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể học sinh bị lũ cuốn trôi

(ANTV) - UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết: Sau hai ngày tìm kiếm, các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của em Dương Thị Kim Anh - bị nước lũ cuốn trôi trước đó 3 ngày và đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Ngày 02/11/2016, ông Dương Văn Đen, trú tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy dùng thuyền đưa con gái là Dương Thị Kim Anh, học lớp 12c Trường THPT Hoàng Hoa Thám đi học.

Khi đến địa phận thôn Hoà Mỹ gặp sóng to gió lớn khiến thuyền lật làm cháu Kim Anh bị đuối nước, may mắn ông Dương Văn Đen thoát nạn. Nhận được tin báo, UBND huyện Lệ Thuỷ chỉ đạo lực lượng quân sự, công an huyện, cùng đội xung kích xã, thôn huy động 6 xuồng cao tốc, 78 thuyền đò các loại cùng gần 300 lực lương dân quân tổ chức tìm kiếm. Sau 2 ngày đã tìm kiếm được thi thể của em.

Lãnh đạo huyện Lệ Thuỷ cũng đã đến thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình thân nhân em Dương Thị Kim Anh.

Cảnh báo lũ trên các sông từ Bình Định đến Bình Thuận và Nam Tây Nguyên

Cảnh báo lũ trên các sông từ Bình Định đến Bình Thuận và Nam Tây Nguyên. Hiện lũ hạ lưu sông Ba (Phú Yên), sông Dinh (Khánh Hòa) đang lên lại; sông Srêpôk đang lên; các sông khác từ Bình Định đến Ninh Thuận đang xuống.

Dự báo trong 12 giờ tới lũ hạ lưu sông Ba (Phú Yên), sông Dinh (Khánh Hòa), sông Srêpôk tiếp tục lên; các sông khác từ Bình Định đến Ninh Thuận tiếp tục xuống. Tối và đêm nay (05/11), lũ trên các sông ở Khánh Hòa, Ninh Thuận có khả năng lên lại; các sông ở Bình Thuận sẽ lên.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất ở vùng núi các tỉnh từ Phú Yên đến Bình Thuận, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.

Tình trạng ngập lụt ở các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa, Đắk Lắc vẫn tiếp diễn, đặc biệt tại các huyện Tây Sơn, An Nhơn, Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Quy Nhơn (Bình Định); Sông Cầu, Sơn Hòa, Đồng Xuân, Tuy Hòa (Phú Yên); Diên Khánh, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa); huyện Mdrăk, Krông Bông, Krong Ana, Eakar (Đăk Lắk).

Cần đề phòng mưa lũ ảnh hưởng đến an toàn hồ chứa trên địa bàn các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận, đặc biệt là các hồ chứa trên lưu vực sông Đồng Nai và lưu vực sông Srêpôk.
Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1-2.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng