Thứ sáu, ngày 25/09/2020 - 08:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:03, Thứ 2, 30/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình tiếp nhận thêm 44 công dân cách ly Covid-19

(ANTV) - Địa điểm cách ly dịch Covid-19 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình (xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới) đã tiếp nhận thêm 44 công dân Việt Nam nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ trước, ngay từ khi số công dân vừa xuống xe các bộ phận tiếp nhận đã nhanh chóng làm các thủ tục cần thiết như: Đo thân nhiệt, làm thủ tục khai báo y tế, bố trí nơi ăn nghỉ. Quá trình đo thân nhiệt và khám sàng lọc ban đầu, chưa có công dân nào có triệu chứng sốt trên 37 độ, không có trường hợp nào có triệu chứng ho, sốt, khó thở.

Quảng Ninh: kiểm soát chặt người dân ra đường sau 22h phòng chống dịch Covid-19

Nâng cấp độ công tác phòng chống dịch Covid-19, từ đêm 29/3, tất cả người dân TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khi ra đường sau 22h nếu không, có giấy tờ tùy thân và lý do chính đáng sẽ được đưa về khu tập trung tại các nhà văn hóa, trường học. Công an TP Hạ Long đã huy động 346 cán bộ chiến sĩ, chia thành 12 tổ công tác, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng liên quan tổ chức tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự.

Những người cố tình vi phạm quy định này của thành phố, lực lượng chức năng sẽ đưa về khu tập trung tại các nhà văn hóa, trường học trên địa bàn, thực hiện kiểm tra y tế và điều tra dịch tễ, kiên quyết không để lọt người mang mầm bệnh lây lan ra cộng đồng.

Kết quả sau ngày đầu tiên triển khai việc kiểm soát, lực lượng chức năng đã kiểm tra và đưa về các khu tập trung 42 trường hợp vi phạm, lập biên bản xử lý hành chính 1 quán kinh doanh karaoke và 1 quán internet, nhắc nhở 78 hàng quán, xử lý 3 đối tượng đánh nhau gây mất trật tự và giải tán 3 điểm tụ tập đông người.

 

 

Thăm dò khán giả