Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quần chúng đồng thuận, thôn xóm bình yên

(ANTV) -  Hà Tĩnh từng là điểm nóng về tình hình gây rối mất ANTT trong thời gian vừa qua, nhất là sau sự cố môi trường biển. Tuy nhiên, nhờ thực hiện tốt các công tác tuyên truyền pháp luật, vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ Tổ quốc, nên thời gian gần đây, tình hình ANTT trên địa bàn Hà Tĩnh đã được giữ vững. Nhiều quần chúng nhân dân, bà con giáo dân đã chủ động đấu tranh các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước.

 

Những ngày này, lãnh đạo UBND huyện Lộc Hà cùng các cán bộ trong thôn, xã đã "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để tuyên truyền pháp luật cho người dân. Bên cạnh nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con, cán bộ huyện còn phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. 

Lộc Hà là địa phương vùng biển, đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn sau sự cố môi trường. Tuy nhiên, người dân ở đây chấp hành rất tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đúng lúc, không để kẻ xấu lợi dụng, kích động.

Hà Tĩnh vẫn đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Và chính sự tham gia của quần chúng nhân dân, sẽ là những cánh tay nối dài cùng chính quyền địa phương chống lại những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh trật tự, đoàn kết dân tộc.

 

 

B.T
Thăm dò khán giả