Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 19:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:56, Thứ 7, 29/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pin điện thoại phát nổ, bé trai bị dập nát bàn tay

(ANTV) - Nhặt được một viên pin điện thoại, mang về cho vào sạc đa năng để sạc chơi, viên pin đã phát nổ khiến 1 bé trai tên Lò Văn Yến, 9 tuổi, ở xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bị dập nát nửa bàn tay phải.

Vụ việc xảy ra khoảng 16 giờ chiều 27/4, khi người lớn trong nhà đi làm nương thì cháu Quân ở nhà chơi cùng chị gái, 11 tuổi.

Trong lúc chơi Yến nhặt được 1 viên pin điện thoại, mang về cho vào sạc đa năng để chơi thì viên pin phát nổ, khiến cháu bé bị nhiều vết thuơng trên người, nặng nhất là bị dập nát nửa bàn tay phải.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh với các bậc phụ huynh trong việc trông nom con nhỏ, đặc biệt là việc để trẻ nhỏ chơi gần các đồ vật dễ cháy, nổ.

Tai nạn giao thông gây ách tắc Đèo Cả

Khoảng 4h30 sáng 28/4, một vụ tai nạn giao thông lật xe đầu kéo container đã khiến giao thông trên Đèo Cả nối hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên ách tắc nhiều giờ, kẹt xe kéo dài hàng chục km.

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do xe đầu kéo mang biển kiểm soát 15C – 208.36 lưu thông theo hướng Nam Bắc khi đang lên Đèo Cả thì chốt giữa đầu kéo và rơ móoc bị tuột.

Rơ moóc chở hàng hóa nặng đã rơi xuống đường lật nghiêng và đè lên một xe đầu kéo rơ moóc khác đang lưu thông theo hướng ngược lại khiến chiếc xe này bị lật vào vách núi. Rất may, không ai bị thương, nhưng giao thông qua Đèo Cả bị tê liệt gần 7 giờ.

BT
Thăm dò khán giả