Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phương án thông xe dịp nghỉ lễ tại các trạm BOT

(ANTV) - Mặc dù không còn “nóng” như một vài tháng trước tuy nhiên câu chuyện xung quanh các trạm thu giá đường bộ BOT vẫn khiến dư luận quan tâm, đặc biệt là trong những dịp nghĩ lễ.

Chúng ta có thể nhớ lại dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa rồi, tại rất nhiều trạm BOT đã xảy ra tình trạng ùn tắc. Nhiều người đã phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, nhích từng tí một để di chuyển qua các trạm thu phí, gây nên sự bức xúc trong người dân và không ít người cũng ý kiến rằng: sao không xả trạm để giải quyết tình hình?

“Tăng cường lực lượng, đảm bảo an ninh, trật tự, phân làn, phân luồng và có các giải pháp phù hợp đảm bảo các trạm thu giá hoạt động liên tục, không xảy ra ùn tắc giao thông tại khu vực trạm thu giá” được xem là một trong những yêu cầu quan trọng trong công điện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng như của Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Và sau đây, mời quý vị đến với ghi nhận của phóng viên Câu chuyện giao thông để xem những yêu cầu này đã được trạm BOT Pháp Vân – Ninh Bình triển khai như thế nào.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng