Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 17:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phương án phân luồng phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

(ANTV) - Chiều 29/8 tại Hà Nội, phòng Cảnh sát giao thông CA TP Hà Nội đã tổ chức họp báo chính thức công bố bản đồ triển khai lực lượng phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông phục vụ tổ chức thí điểm “ Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận” trong 3 ngày cuối tuần từ 19h thứ 6 đến 24h ngày Chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn.

Theo đó, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận sẽ bao gồm 16 tuyến phố Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Xí, Tràng Tiền, Hàng Khay, Lê Thái Tổ, phố Hồ Hoàn Kiếm, Lò Sũ, Hàng Dầu, khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Bảo Khánh và Hàng Bài. Toàn bộ các tuyến phố này sẽ được lực lượng CSGT phân bố thành 3 vòng, với 50 chốt chặn nhằm đảm bảo không gian đi bộ cho người dân.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc triển khai thí điểm không gian đi bộ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân và của một số cơ quan tổ chức trên địa bàn các tuyến phố thí điểm triển khai, vì tất cả đều phải đi bộ.

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công An thành phố Hà Nội cho biết: những người dân trong khu phố được cấp vé vào vì nhà người ta ở ngay đấy thì  cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phải ưu tiên cho người ta dắt bộ vào. 

Theo đó, Hà Nội sẽ bố trí tổng số 78 điểm đỗ để trông giữ ôtô, xe đạp, xe máy với diện tích khoảng hơn 17.000m2 tại các tuyến phố lân cận. Đồng thời bố trí các xe điện để chở khách du lịch từ các điểm đỗ xe vào khu vực các tuyến phố đi bộ và các địa điểm vui chơi, văn hóa, di tích lịch sử trong khu phố cổ và xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Dự kiến chương trình sẽ được thí điểm từ 19h thứ 6 tuần này và kéo dài đến hết năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây