Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 02:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Thứ 3, 01/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phối hợp Công an - Quân đội đảm bảo ANTT vùng biên

(ANTV) - Trong nhiều năm qua, sự phối hợp hiệu quả giữa lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã làm tình hình an ninh trật tự tại các xã tuyến biên giới luôn được đảm bảo.

Bản Pú Chả, xã biên giới Mường Mươn, huyện Mường Chà, tại các buổi sinh hoạt đạo, sự có mặt của đại diện lực lượng công an và đồn biên phòng đã hết sức quen thuộc với người dân nơi đây.

Những lời chúc mừng trong năm mới, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, cùng những lời thăm hỏi, động viên, tâm tư nguyện vọng của người dân luôn được thẳng thắn trao đổi...

Sự gắn kết của đồng bào với các lực lượng công an, bộ đội biên phòng luôn được thắt chặt, tạo tiền đề để làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng và phát triển kinh tế.

Thượng tá Điêu Chính Huyến - Phó trưởng CA huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên cho biết: Thực hiện quy chế phối hợp giữa công an với biên phòng, chúng tôi đã triển khai một số kế hoach, tuyên truyền vận động bà con nhân dân 3 xã biên giới để nâng cao nhận thức của người dân về di cư tự do, không xuất cảnh ra nước ngoài và các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Trên địa bàn 3 xã biên giới của huyện Mường Chà Bên cạnh công tác tuyên truyền cho người dân, lực lượng Công an và bộ đội biên phòng cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động phối hợp nhằm làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực biên giới.

Những năm trước, 3 xã biên giới của Huyện Mường Chà đã từng là điểm nóng, khi các thế lực thù địch, phản động tăng cường hoạt động tuyên truyền, lôi kéo, với những luận điệu xuyên tạc, sai sự thật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân,  của Đảng và Nhà nước.

Bằng sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, trong đó nổi bật là sự phối hợp giữa 2 lực lượng công an và bộ đội biên phòng, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn luôn được giữ vững... thế trận lòng dân nơi biên giới luôn được xây dựng và củng cố vững chắc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây