Thứ sáu, ngày 22/06/2018 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:52, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ tại Hà Đông

(ANTV) - Sau khi vụ nổ tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông xảy ra, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo chính quyền địa phương thăm hỏi gia đình có người bị chết và người bị thương, ổn định nơi ở cho các gia đình bị ảnh hưởng. 

Đồng thời yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ nổ này.

Công an Hà Nội xác định địa điểm xảy ra vụ nổ là tại gia đình một người làm nghề thu gom đồng nát. Vào trước thời điểm xảy ra vụ nổ, chủ nhà đã mang một vật liệu nổ ra vỉa hè và tiến hành cưa.

Hiện chưa xác định được loại vật liệu nổ nào gây ra vụ nổ này. Vụ nổ đã tạo ra một hố sâu có diện tích khoảng 4m2, sâu khoảng 1m và gây thiệt hại nặng về người và tài sản.

Sau khi vụ nổ xảy ra, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương khẩn trương triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ; nhanh chóng ổn định tình hình, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo TP Hà Nội cũng trực tiếp thăm hỏi, động viên các nạn nhân và thân nhân gia đình có người bị nạn../ 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng