Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 4, 02/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục vụ TNGT tại Hà Nội, Hà Giang

(ANTV) -Phó Thủ tướng, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện gửi Trưởng ban ATGT TP.Hà Nội, tỉnh Hà Giang về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra.

 
Theo nội dung công điện, Uỷ ban ATGT Quốc gia cho biết, ngày 29/2/2016 tại TP.Hà Nội và tỉnh Hà Giang đã xảy ra liên tiếp hai vụ TNGT làm chết 7 người, bị thương 3 người. Đây đều là những vụ đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến người lái xe ô tô, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, gây bức xúc trong dư luận xã hội.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin các vụ tai nạn, Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương.
 
Biểu dương lãnh đạo Ban ATGT TP.Hà Nội và tỉnh Hà Giang đã trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân bị tử vong, Phó Thủ tướng chỉ đạo các cơ quan y tế tập trung cứu chữa nạn nhân bị thương để giảm thiểu thiệt hại về người.
 
Phó Thủ tướng cũng đề nghị Trưởng ban ATGT TP.Hà Nội và tỉnh Hà Giang chỉ đạo Công an hai địa phương tiếp tục thực hiện các thủ tục có liên quan để xác minh nguyên nhân hai vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân liên quan; Chỉ đạo lực lượng CSGT tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT, đặc biệt là các hành vi có nguy cơ cao gây ra TNGT như: người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ cho phép, đi sai phần đường, làn đường, dừng đỗ xe trái quy định gây cản trở giao thông.
 
Các cơ quan thành viên của Ban ATGT TP.Hà Nội, tỉnh Hà Giang, Ban ATGT các quận, huyện, các đoàn thể chính trị - xã hội của hai địa phương tăng cường tuyên truyền pháp luật trật tự, ATGT, các quy tắc tham gia giao thông an toàn, đặc biệt là thực hiện “đã uống rượu bia - không lái xe”, “đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện”, “không phóng nhanh, vượt ẩu”, “không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường và hành lang ATGT”.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây