Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 21:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Chủ Nhật, 19/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phố đi bộ Sài Gòn lắp đèn giao thông có âm thanh

(ANTV) - Tại các giao lộ trên tuyến đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) đã được lắp đặt bộ đèn tín hiệu có âm thanh giúp người đi bộ qua đường một cách thuận lợi. Đây là những bộ đèn tín hiệu giao thông có phát ra âm thanh đầu tiên được sử dụng tại TP HCM.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ có kinh phí đầu tư hơn 430 tỉ đồng, là một trong những công trình trọng điểm của TP HCM chào mừng 40 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015).

Tuyến đi bộ có chiều dài hơn 600 m. Hiện tại, các hạng mục công trình đã gần như hoàn tất.

Trước đó vào chiều tối 18/4, sau khi hoàn tất công việc đấu nối các bộ đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt tại các giao lộ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, công nhân Công ty chiếu sáng công cộng TPHCM đã thử nghiệm toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu giao thông.

Xem tin : 

 

Công an Hà Nội huy động 100% lực lượng đảm bảo ANTT trong dịp nghỉ lễ

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5, Công an TP Hà Nội sẽ huy động 100% lực lượng đảm bảo ANTT trong dịp này.


Cùng với ngành Giao thông Vận tải Hà Nội sẵn sàng các phương án vận tải bảo đảm đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải phát sinh trong kỳ cao điểm.

Lực lượng công an sẽ huy động 100% cán bộ, chiến sỹ đảm bảo tốt công tác ANTT, trong đó tăng cường tại các khu vực trọng yếu phòng ngừa tình trạng móc túi, trộm cắp tài sản, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Xem tin : 

 

 

BT
Thăm dò khán giả