Thứ hai, ngày 18/06/2018 - 16:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:39, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Chủ tịch nước vui Tết Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung

(ANTV) - Tối 10/9, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã tham dự và tặng quà cho các em học sinh trong Chương trình “Vui Tết Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung”.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 300 suất quà (mỗi suất trị giá một triệu đồng và một túi quà) cho trẻ em ba tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Thừa Thiên-Huế, những địa phương bị thiệt hại trong sự cố môi trường biển miền trung vừa qua.

Thông qua buổi lễ, Phó Chủ tịch nước cũng chúc các em vui đón Tết Trung Thu với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và cố gắng hơn nữa trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm hơn nữa để các em được đến trường đầy đủ, không để bất cứ học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn sau sự cố ô nhiễm môi trường biển vừa qua.

Ngày hội tình nguyện “Trung thu cho em” lần thứ IV-2016

Hưởng ứng chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2016 và thiết thực tổ chức các hoạt động cho người bệnh, nhân dịp Tết Trung thu, sáng 11/9, tại Hà Nội, Viện Huyết học - Truyền Máu TW phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia và Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức Ngày hội Tình nguyện “Trung thu cho em” lần  thứ 4 - 2016 với thông điệp “Thắp sáng tuổi thơ Việt”. Với mục đích mang đến các bệnh nhi một cái Tết Trung thu trọn vẹn niềm vui.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng