Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 11:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:11, Thứ 4, 27/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Chủ tịch nước tặng quà người dân vùng bão Hà Tĩnh

(ANTV) - Cùng với đồng bào cả nước chung tay góp sức hỗ trợ người dân vùng bị thiệt hại sau lũ, chiều 26/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho nhân dân Hà Tĩnh bị thiệt hại sau cơn bão số 10 vừa qua.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương sự cố gắng rất lớn của lãnh đạo địa phương các cấp trong công tác phòng chống bão và giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả, không để thiệt hại lớn về người.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn và bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt bão vừa qua tại huyện Can Lộc và xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh. Tổng giá trị hỗ trợ cho Hà Tĩnh trên 1 tỷ đồng.

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên, mong người dân vượt qua những khó khăn, thiệt hại do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch nước mong bà con tiếp tục giữ tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau, Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp luôn luôn sát cánh, hỗ trợ nhân dân trong mọi hoàn cảnh.

Học viện An ninh nhân dân ủng hộ đồng bào miền Trung sau ảnh hưởng cơn bão số 10

Chiều ngày 25/9. tại Học viện An ninh nhân dân cũng đã diễn ra Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai năm 2017. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

Tại buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên toàn Học viện đã nhiệt liệt hưởng ứng và đóng góp vào Quỹ "Phòng chống thiên tai, lụt bão của Học viện". Số tiền quyên góp sẽ được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện lên phương án, mua hàng cứu trợ để chuyển đến tận tay người dân ở vùng gặp thiên tai trong thời gian sớm nhất, góp phần hỗ trợ đồng bào khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

BT
Thăm dò khán giả