Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 07/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phổ biến, giáo dục pháp luật tại Hà Nội chuyển biến tích cực

(ANTV) - “Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn TP Hà Nội đã có nhiều chuyển biến tích cực, hướng về cơ sở, có trọng tâm, trọng điểm và thực sự trở thành cầu nối đưa pháp luật vào cuộc sống một cách thực chất, ý nghĩa hơn”... Đó là một trong những kết quả đáng ghi nhận trong 5 năm triển khai thực hiện “ Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam” (từ 2014 – 2018) trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Trong những năm qua, các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam đã đi vào chiều sâu, thiết thực, tạo sự lan tỏa sâu rộng tinh thần thượng tôn Pháp luật, góp phần hạn chế các vi phạm trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân.

Tại hội nghị tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Ngày pháp luật trên địa bàn TP Hà Nội, các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tổ chức ngày pháp luật cũng đã được tập trung trao đổi. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc đổi mới công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng, địa bàn cụ thể. Tiếp tục phát huy va trò của nhân dân, khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất để người dân tích cực tham gia học tập, tìm hiểu và chấp hàng pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả