Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát ngôn xúc phạm lòng tự tôn dân tộc gây phẫn nộ

(ANTV) - Người ta thường nói: “Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”. Thường thì mọi vấn đề đều xuất phát từ những câu nói, và trong trường hợp của Daniel Hauer, chắc chắn giáo viên này phải rất hối hận về lời nói của mình. 

Không đủ tư cách để đứng lớp dạy tiếng Anh cho học sinh Việt Nam. Không xứng đáng là người được sống và làm việc tại Việt Nam. Không còn hoan nghênh ông nữa. Nếu còn lòng tự trọng hãy rời khỏi Việt Nam. 

Đó là những dòng trạng thái đầy phẫn nộ của người dân Việt Nam, trong đó có đông đảo cộng đồng mạng những ngày qua đối với Daniel Hauer (còn gọi tắt là Dan) khi phát ngôn hỗn xược trên trang facebook cá nhân, xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc, xúc phạm Đại tướng quá cố- Người được nhân dân yêu mến, kính trọng, tôn vinh là anh hùng dân tộc Việt Nam. Nhiều người bày tỏ sự bất bình trước sự ‘lộng ngôn" không thể chấp nhận được này.

Trước sự nổi giận của dư luận, cộng đồng mạng, ngày 26/1 Dan đã có video xin lỗi. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng lời xin lỗi không thực lòng và đòi trục xuất Dan ra khỏi Việt Nam. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả