Thứ tư, ngày 23/09/2020 - 07:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy vai trò của mạng xã hội

(ANTV) - Tính chia sẻ nhanh chóng facebook là điều không thể phủ nhận, nhất là những thông tin nóng. Rất nhiều vụ việc như tìm người nhà, tìm vật đánh rơi hay phát hiện, truy vếtcác vụ việc vi phạm pháp luật….khi được cộng đồng mạng chia sẻ đã cho kết quả rất khả quan. Đây được xem là mặt tích cực của mạng xã hội, bên cạnh ít nhiều những điều tiêu cực mà người ta hay nghĩ đến khi nói về mạng xã hội. 

Chiều tối ngày 21/8, trên mạng xã hội nóng lên bởi thông tin xin hãy chia sẻ nhằm tìm kiếm cháu bé 2 tuổi được bố đưa đi chơi ở công viên và đã bị lạc mất. Ngay lập tức, đã có tới hàng chục nghìn dòng trạng thái, thông tin, lượt chia sẻ, bình luận... về vụ việc.
 
Hình ảnh ghi lại tại camera an ninh về chân dung nhận diện nghi phạm cũng nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ. Và rất nhiều những chi tiết khác liên quan tới vụ việc cũng được cộng đồng mạng cập nhập và kêu gọi cư dân mạng hãy chia sẻ…
 
Sau hơn 24h tích cực điều tra, vào đêm ngày 22/8, công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an tỉnh Tuyên Quang đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm, tìm thấy cháu bé đưa trở về an toàn với gia đình.
 

 

BT
Thăm dò khán giả