Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 09:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 28/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy hệ thống truyền thanh cơ sở trong tuyên truyền Đại hội Đảng XII

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện chính trị trọng đại, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các tầng lớp cán bộ và nhân dân thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Trong đó, hệ thống truyền thanh ở cơ sở đã phát huy vai trò hết sức quan trọng, giúp cho nhiều người có thể theo dõi diễn biến của Đại hội một cách thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, thậm chí ngay trên đồng ruộng.

 
Trong những ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, không khí thi đua lao động sản xuất trên cánh đồng của xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị  cũng hết sức sôi nổi, khẩn trương.
 
Điều phấn khởi hơn đối với bà con nông dân là vừa xuống giống các loại cây trồng đảm bảo thời vụ nhưng vẫn theo dõi được toàn bộ thông tin diễn biến phiên khai mạc Đại hội lần thứ XII của Đảng truyền thanh trực tiếp qua hệ thống loa FM của Đài truyền thanh xã.
 
Bà Trần Thị Táo, xã Cam Tuyền chia sẻ, đối với người nông dân rất bận rộn không có thời gian để xem truyền hình trực tiếp vì thời vụ cận kề. Tuy nhiên rất phấn khởi là qua loa truyền thanh chúng tôi vừa sản xuất vừa năm được diễn biến và chủ trương của Đại hội Đảng.
 
Hiện nay ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị 100% xã, thị trấn đã xây dựng được Trạm thu phát sóng FM và đưa vào hoạt động rất hiệu quả. Đây là hình thức tuyên truyền có độ truyền tải thông tin trong phạm vi rộng nên trong lúc lao động sản xuất hay đang làm việc tại một địa điểm nào mọi người đều có thể nghe được các thông tin phát ra từ hệ thống loa phát thanh.
 
Trước buổi lễ trao quà Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” do huyện Cam Lộ tổ chức vào sáng 21/1/2016, đông đảo cán bộ và nhân dân đến dự cũng đã có cơ hội được theo dõi diễn biến phiên khai mạc Đại hội Đảng lần thứ XII qua hệ thống loa truyền thanh trực tiếp của Đài Truyền thanh huyện.
 
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Việc tuyên truyền Đại hội trên hệ thống Đài truyền thanh cơ sở có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp cán bộ và nhân dân có thể nắm bắt được những thông tin một cách kịp thời, những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn của Đảng được lan tỏa rộng khắp, từ đó cổ vũ cán bộ và nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây