Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 20:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Chủ Nhật, 13/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện, xử lý 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê

(ANTV) - 180 quả đạn pháo đã được phát hiện trong rẫy cà phê của người dân ở xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắc Lắc. Rất may, lực lượng công an huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các lực lượng chức năng đã tiến hành thu gom, xử lý thành công.

 

Qua tin báo của một người dân chuyên làm nghề dò tìm phế liệu về việc phát hiện một số đạn pháo tại rẫy của gia đình ông Y Nar Ntor, ở buôn Đăk Tro, xã Krông Nô, lực lượng Công an huyện Lắk đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lắk đã tiến hành kiểm tra, xác minh để có biện pháp thu hồi, xử lý. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 180 quả đạn pháo 105mm được chôn dưới đất.

Số đạn pháo này hiện đã được thu gom, xử lý. Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng đã tiến hành rà soát toàn bộ những khu vực rẫy cà phê xung quanh để phòng còn đạn pháo sót lại.

 

Tại Sóc Trăng, 13 đối tượng tham gia đánh bạc cũng vừa bị bắt quả tang tại xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên. Tang vật thu giữ gồm 15 triệu đồng tiền mặt.

Vụ việc bị phát hiện vào chiều ngày 12/12. Sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã ập vào và bắt giữ 13 đối tượng đang đánh bạc ăn tiền.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 2 con gà, 1 xe mô tô, 10 điện thoại di động, số tiền gần 15 triệu đồng, cùng một số tang vật có liên quan.

B.T
Thăm dò khán giả