Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 02:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:05, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện kíp nổ tại hiện trường vụ nổ trên đảo Phú Quý

(ANTV) - Vụ nổ trên đảo Phú Quý được xác định phát ra từ nhà anh Nguyễn Văn Bé, 34 tuổi, trú tại thôn Quý Hải, xã Long Hải. Thông tin mới nhất được gửi về từ hiện trường xảy ra vụ nổ, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 số kíp nổ và dây cháy chậm được đựng trong túi nilong tại ngôi nhà bị sập của anh Nguyễn Văn Bé.

Cho đến hiện tại, công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân ban đầu vụ nổ vẫn đang được các cấp các ngành chức năng triển khai nhanh chóng. 
 
Một vụ nổ lớn đã xảy ra vào tối ngày hôm qua 1.6 tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khiến nhiều người bị thương. Vụ nổ được xác định phát ra từ nhà anh Nguyễn Văn Bé, 34 tuổi, trú tại thôn Quý Hải, xã Long Hải. Theo người dân địa phương, khoảng hơn 18 giờ tối, ở khu vực thôn Quý Hải bỗng phát ra 3 tiếng nổ lớn liên tiếp, làm rung chuyển cả xã.

Vụ nổ đã làm nhà anh Bé bị sập, đồng thời ảnh hưởng đến khoảng 30 căn nhà khác trong khu vực. Hầu hết đều bị tốc mái, vỡ kính, sập, hư hỏng nặng. Vụ nổ làm 5 người dân bị thương được  đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân y huyện đảo Phú Quý. Cho đến thời điểm này,  đã có 2 nạn nhân được ra viện. 

Hiện tại, hiện trường vụ nổ đã được lực lượng công an tỉnh Bình Thuận, công an huyện đảo Phú Quý và lực lượng quân đội phong tỏa nghiêm ngặt, phục vụ công tác điều tra. 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng