Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 20:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 7, 06/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện gian lận thi GPLX mô tô hạng A1 tại Sơn La

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Sơn La đã phá chuyên án, bắt  giữ 7 đối tượng thuộc Trung tâm sát hạch và Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 1, thuộc Sở giao thông Sơn La câu kết 2 đối tượng bên ngoài, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe mô tô hạng A1.

Lợi dụng các mối quan hệ và nắm bắt được tâm lý của bà con người dân tộc muốn làm giấy phép lái xe mô tô hạng A1, nhưng không biết Luật giao thông, các đối tượng bên ngoài đã móc nối với cán bộ trong tổ sát hạch lái xe để giúp lấy được bằng lái, lập hồ sơ khống của các thi sinh, thu của mỗi người số tiền từ 1,5  đến 3 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể.

Các thí sinh dự thi phần lý thuyết nhưng để trống bài thi. Sau đó, các sát hạch viên tự viết kết quả vào bài dự thi của các thí sinh.

Khi các đối tượng đang làm bài thi hộ cho các thí sinh thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu, giấy tờ có liên quan.

Kon Tum: Đối tượng truy nã ra đầu thú

Nhờ sự vận động của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, sáng ngày 4/8/2016 đối tượng Trương Kế Vĩ bị truy nã về hành vi cố ý gây thương tích đã đến phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Kon Tum đầu thú.

Trước đó, do Huỳnh Tấn Bảo xúc phạm đến chị gái mình nên Trương Kế Vĩ, trú tại Xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum đã dùng tay đấm vào mặt Bảo.

Bị đánh nên Bảo đã gọi thêm Nhàn và Trình mang theo một con dao tự chế để đến chém Vĩ,  trong lúc xảy ra xô xát Vĩ đã dùng một con dao gọt trái cây đâm vào hông của Bảo, hậu quả Bảo bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án Vĩ bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện phòng Truy nã tội phạm đã bàn giao đối tượng cho Công an Thành phố Kon Tum thụ lý điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây