Thứ năm, ngày 19/07/2018 - 22:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:36, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện gạo vo không đục nước, rang trắng như nhựa

(ANTV) - Người dân Quảng Trị hết sức hoang mang khi có một người dân ở đây phát hiện gạo nghi là giả. Mặc dù đến nay cơ quan chức chức năng chưa công bố kết quả kiểm nghiệm, nhưng sự việc trên đã khiến vấn đề an toàn thực phẩm càng trở nên nóng bỏng. 

Trước đó, gia đình ông Trần Đình Tự ở khu phố 5, phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết đã ăn phải một loại gạo lạ gây đau bụng.

Loại gạo trên không làm đục nước khi vo, và khi được rang trên bếp gạo chuyển màu khác thường, từ màu trắng đục sang màu trắng trong như nhựa, rang lâu thì hạt gạo dính lại với nhau, bốc khói, tỏa mùi khó chịu.

Hiện gia đình, ông Trần Đình Tự đã mang số gạo còn lại đề nghị cơ quan chức năng để kiểm định.

An Giang: Cháy trung tâm thương mại Núi Sam, thiêu rụi 22 ki - ốt

Vào khoảng  22 giờ tối qua, tại khu trung tâm thương mại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang  đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 22 ki ốt.

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ  thuộc lực lượng vũ trang cùng quần chúng nhân dân tham gia dập lửa. Sau hơn 3 giờ đồng hồ đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rùi hoàn toàn 22 ki ốt kinh doanh chủ yếu là quần áo, mỹ phẩm và tạp hóa.

Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 3 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng