Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Thứ 6, 03/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện có "vấn đề" trong chấm thi ở Hòa Bình

(ANTV) - Trước thông tin điểm thi cao bất thường tại Hòa Bình, Bộ Công an đang tiếp tục phối hợp với tỉnh này để điều tra, làm rõ những nghi vấn. Việc điều tra dựa trên kết luận chấm thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu.

 

Sau khi đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo chấm thẩm định những bài thi có điểm cao bất thường, Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình đã rà soát. Kết quả rà soát đến ngày 28/7 đã phát hiện có "vấn đề" trong quá trình chấm các môn thi trắc nghiệm.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, Công an tỉnh về những bất thường này. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã vào cuộc xác minh và mời 5 người trong tổ chấm thi trắc nghiệm lên làm việc để điều tra rõ hơn.

Hiện nay, cơ quan công an đang tiếp tục phối hợp với tỉnh Hòa Bình để điều tra, làm rõ những nghi vấn về điểm thi. Sau khi có kết luận điều tra, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình sẵn sàng phối hợp để xác minh và nếu phát hiện có cá nhân nào vi phạm thì sẽ thực hiện xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả