Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 2, 14/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 133 trường hợp mua vé gian lận trận Việt Nam - Thái Lan

(ANTV) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đã phát hiện 133 trường hợp có hành vi gian lận khi thực hiện mua vé xem trận Việt Nam với Thái Lan diễn ra ngày 19/11 tới.

 

VFF bắt đầu tiến hành bán vé xem trận đấu Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 19/11 tới trong hôm qua (13/10). Như những đợt mở bán trước, vé được bán qua ứng dụng VinID theo ba phiên trong ngày vào 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ.

Sau phiên bán đầu tiên vào 10 giờ sáng qua, VFF bất ngờ thông báo rằng phát hiện 133 trường hợp có hành vi gian lận khi mua vé.

VFF khuyến cáo người mua thực hiện đúng quy định khi mua vé. Mọi hành vi gian lận đều sẽ bị xử lý và tước đi quyền lợi. 

Xử phạt người đàn ông hành hung phụ nữ ở cây ATM
 

 

Liên quan đến vụ việc người đàn ông hành hung, đánh cô gái ở cây ATM, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết “Sau khi bồi thường bằng vật chất về hành vi làm vỡ màn hình chiếc điện thoại di động, người đàn ông trong sự việc này đã bị cơ quan Công an ra quyết định xử phạt hành chính.
 
Sáng 12/10, nạn nhân nữ đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung (phường Khương Trung) để rút tiền. Thời điểm này, tại cây ATM có đông người xếp hàng đợi tới lượt, khi sắp đến lượt người phụ nữ rút tiền thì bất ngờ Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình đến sau nhưng chen lên đứng trước. Khi  nạn nhân nhắc nhở, Tiến không những không nghe mà còn bày tỏ thái độ và có những lời lẽ thách thức, đe dọa. Loay hoay khoảng 5-7 phút nhưng không rút được tiền, người đàn ông liền quay ra chửi bới, tát và lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân.
 
Chiều nay (13/0),  trên cơ sở tiếp nhận hồ sơ ban đầu và tiến hành điều tra sự việc xảy ra ở địa bàn phường Khương Trung, CAQ Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến, về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của 1 người phụ nữ.
Thăm dò khán giả