Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 2, 06/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hành Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

(ANTV) - Hôm nay, ngày 6/4, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã chính thức phát hành “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015” trên phạm vi toàn quốc.

So với các năm trước, bộ tài liệu những điều cần biết chỉ khoảng 400 trang và được in thành một cuốn. Tuy nhiên, năm nay, do có sự thay đổi trong tuyển sinh nên thông tin trong bộ tài liệu trở nên nhiều hơn, số lượng trang lên đến hơn 600 trang.

Vì vậy, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã quyết định in thành hai tập, mỗi tập khoảng 300 trang, chia thành hai nhóm trường theo khu vực Bắc và Nam để tiện cho thí sinh tra cứu. Giá mỗi tập là 35.000 đồng.

Tập một là “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015” của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra) và tập hai là “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015” của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào).

Cuốn tài liệu này tập hợp các thông tin cần thiết về kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 như danh sách cụm thi, lịch thi, những điều thí sinh cần lưu ý, bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, mã thành phố, thông tin tuyển sinh của các trường đại học (chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển, điều kiện xét tuyển, học phí, học bổng…)

Những thông tin trong cuốn tài liệu những điều cần biết năm nay được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3/2015 dựa trên cơ sở thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp.

BT
Thăm dò khán giả