Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 12:52 (GMT+7)
Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 29/05/2018
Phạt chủ quán 2 triệu đồng vì thu thêm tiền ngồi ở Đồ Sơn
(ANTV) - Sau khi mạng xã hội và các cơ quan báo chí phản ánh về việc một chủ quán bán hàng hải sản trên bãi biển khu 2 Đồ Sơn (TP Hải Phòng) có hành vi chặt chém khách du lịch bằng hình thức thu thêm 630 ngàn đồng tiền “bàn ghế”, sau khi đã thu đủ số tiền ăn hải sản của khách, thanh tra Sở du lịch TP Hải Phòng đã thành lập đoàn công tác để xác minh làm rõ.
Qua xác minh, cơ quan chức năng đã xác định, chủ quán có hành vi thu tiền ghế ngồi của khách là bà Dương Thị Nhung trú tại số 2/90 đường Sơn Hải, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.
Sau khi xác định rõ hành vi vi phạm của bà Nhung, Đoàn công tác đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính bà Nhung số tiền 2 triệu đồng.
Chánh thanh tra Sở du lịch TP Hải Phòng cũng khẳng định: việc xử lý nghiêm chủ quán có hành vi chặt chém nhằm răn đe, tránh tiếp tục tái diễn tình trạng nêu trên…”
Về đầu trang
chặt chém, xác minh , Đồ sơn , hành vi , thu tiền ghế ngồi
Xe tải lao sập nhà dân
00:29:17
00:24:51
00:32:14
00:27:30