Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Chủ Nhật, 30/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phân luồng giao thông phục vụ lễ mừng Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Để kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra lễ diễu binh, diễu hành với khoảng 35.000 người và hàng nghìn phương tiện. Với những hoạt động này, tình hình trật tự an toàn giao thông Hà Nội sẽ có những xáo trộn nhất định. Công an Thành phố Hà Nội đã lên kế hoạch chi tiết, phân luồng và tổ chức hướng dẫn giao thông cho các loại phương tiện cụ thể.

Từ 21h ngày 1/9 đến 12h ngày 2/9, ngày diễn ra Lễ diễu binh, diễu hành, ngoài các phương tiện có phù hiệu, toàn bộ các phương tiện khác sẽ không được hoạt động trên một số tuyến phố.

Các tuyến phố bị cấm bao gồm: Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, Chùa Một Cột, Độc Lập, Ông Ích Khiêm, Bà Huyện Thanh Quan, Tôn Thất Đàm, Nguyễn Cảnh Chân, Bắc Sơn, Mai Xuân Thưởng, Lê Hồng Phong, Ngọc Hà, đường Thanh Niên, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ, Chu Văn An, Hoàng Diệu, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Thái Học, Tràng Thi, Hàng Khay, Tràng Tiền, Cổ Tân, các tuyến đường quanh quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao, Trần Phú, Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh, Yên Phụ, công viên Bách Thảo, Đội Cấn và dốc La Pho.

Ngoài ra, trên địa bàn của 23 quận, huyện, thị xã thuộc Thành phố Hà Nội, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội cũng có các phương án bố trí di chuyển cho người dân, phương án bố trí hướng di chuyển tại các cửa ngõ ra vào Thành phố để bảo đảm giao thông thông suốt trong dịp Lễ Quốc khánh năm 2015.

Hà Nội: Tăng cường xe phục vụ hành khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh

Để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 2/9, các bến xe tại Hà Nội đã có kế hoạch tăng cường xe khách nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của người dân.

Theo công ty Quản lý xe Hà Nội, trong ngày nghỉ lễ 2/9, các bến xe sẽ tăng cường lượng xe lớn, cụ thể: Bến xe Giáp Bát sẽ tăng cường 75 xe tập trung ở các tuyến như Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình; Bến xe Mỹ Đình tăng cường 70 xe tập trung ở tuyến Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ; Bến xe Gia Lâm tăng cường thêm khoảng 25 xe cho tuyến Hải Phòng và Thái Bình.

Để đảm bảo trật tự, bộ phận quản lý, điều hành tại các bến xe hướng dẫn xe vào vị trí trả khách một cách trật tự, không để tình trạng người chở cùng hàng hóa, không để ùn tắc trong sân trả khách, đôn đốc xe buýt, xe taxi, xe ôm đỗ đón và trả khách đúng vị trí, kiên quyết xử lý những trường hợp không chấp hành nội quy của bến.

 

BT
Thăm dò khán giả