Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:30, Chủ Nhật, 08/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phản cảm mặc bikini để uống cốc trà sữa miễn phí

(ANTV) - Vụ việc một quán trà sữa đưa ra chiêu trò khuyến mãi sốc là mặc bikini để được uống trà sữa miễn phí tại TP.HCM trong những ngày qua đã nhận được những ý kiến vô cùng bức xúc từ phía cộng đồng xã hội. 

Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội chứng minh nhiều bạn trẻ đã vì một ly trà sữa sẵn sàng mặc bikini đến quán theo lời quảng cáo của quán trà sữa H trên địa bàn quận 5, TP.HCM. Đây tiếp tục là hành vi cổ động cho trào lưu chơi sốc câu like bất chấp hậu quả của một bộ phận giới trẻ.

Trở lại quán trà sữa này sau sự cố ầm ỉ mạng xã hội, phóng viên vấp phải sự phản đối quyết liệt của quản lý quán, còn đối với khách hàng thậm chí là những khách thường xuyên đến quán cũng phải lắc đầu ngao ngán vì chiêu trò quảng cáo rẻ tiền của quán.

Điều đáng tiếc là vụ việc này nhận được những phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng xã hội, nhưng đến này những cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan vẫn chưa có thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng về hình thức xử phạt đối với hành vi ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của quán này.

Chúng ta vẫn chưa quên những vụ việc như ngàn like nhảy cầu tự tử, ngàn like đốt xe, ngàn like đốt trường và này là mặc bikini đi uống trà sữa để câu like. Nếu những hành vi thiếu ý thức, thiếu văn hóa như thế không được xử lý triệt để khi mới manh ma thì biết đâu sau này sẽ xuất hiện những trào lưu giật gân hơn chẳng hạn như thỏa thân để uống trà sữa miễn phí chẳng hạn.

Mong rằng các bạn trẻ hãy suy nghĩ hậu quả trước khi thực hiện một hành vi nào đó, đừng tay nhanh hơn não.

BT
Thăm dò khán giả