Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 05:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phải có khẩu trang mới được vào sân bay, nhà ga

(ANTV) - Để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã ký ban hành Chỉ thị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt trên tàu bay trong giai giai đoạn hiện nay, nhất là trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021.

 

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không, các Cảng vụ hàng không và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện nghiêm các nhiệm vụ, giải pháp về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021.

Các hãng bay thông báo tới hành khách tại quầy làm thủ tục check-in và phát thanh trên tàu bay về việc nếu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 sẽ bị xử phạt theo quy định. Bắt buộc đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng, tại nơi công cộng; quản lý tốt các cơ sở cách ly, người nhập cảnh cách ly nhất là tại các cơ sở lưu trú có thu phí là biện pháp mới nhất mà Hà Nội triển khai để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Còn tại các bến tàu, bến xe ở Hà Nội, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã ký văn bản hỏa tốc yêu cầu các đơn vị về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Công an tỉnh Đắk Lắk chúc mừng giáng sinh 2020

 

Nhân dịp Giáng sinh 2020, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh và một số chức sắc Công giáo, Tin Lành trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh cùng các vị giám mục, linh mục, mục sư, các tu sĩ và đồng bào giáo dân trong tỉnh vui hưởng một mùa Giáng sinh 2020 hân hoan, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào giáo dân thời gian qua trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tham gia thực hiện tốt các mô hình tự quản về ANTT, cùng nhau bảo vệ giáo xứ, giáo họ bình yên và đoàn kết xây dựng thôn, buôn, khu phố văn hóa, ấm no, giàu đẹp. Nhất là trong các đợt phòng, chống dịch Covid - 19, các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào giáo dân cũng đã nâng cao ý thức thực hiện tốt những biện pháp phòng ngừa, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả