Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:04, Thứ 2, 04/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô mất lái gây tai nạn tại điểm tham quan du lịch

(ANTV) - Chiều ngày 3/9, tại điểm tham quan du lịch Ngọn Hải Đăng, thuộc địa bàn phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe máy làm nhiều người hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, anh Lê Minh Hoàng điều khiển xe ô tô chở theo 3 người thân lên tham quan du lịch tại ngọn Hải Đăng, khi xe vừa đến khu vực đỗ xe của điểm du lịch này thì tài xế bị mất lái húc văng chiếc xe mô tô phân khối lớn đang dựng ở đây, sau đó chiếc xe ô tô tiếp tục lật nghiêng và lăn xuống nằm dưới đường Hải Đăng.

Vụ tai nạn làm những người ngồi trong xe ô tô hoảng loạn và rất may chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi vu tai nạn xảy ra, lực lượng công an, dân phòng đã tiến hành điều tiết giao thông, không cho các phương tiện lên ngọn Hải Đăng nhằm tránh ùn tắc giao thông ở khu vực này.

Ẩn họa từ các hố tử thần trên đường Hồ Chí Minh

 


Hàng chục hố sâu do ngành điện Hà Tĩnh thi công dở dang, cộng thêm 250 nắp đậy mương thoát nước hư hỏng đang biến hành lang đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh thành các hố tử thần.

Hiện nay, dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thị trấn huyện Hương Khê xuất hiện hàng chục hố sâu bên lề đường và hàng trăm nắp đậy mương thoát nước bị hư hỏng. Những hố rộng và sâu đã xuất hiện từ nhiều tháng nay nhưng không có biển báo nào cảnh báo cho người dân. Trên tuyến đường này còn có hàng chục mét mương thoát nước cũng không có nắp đậy. Đáng nói đây là đoạn đường được phân luồng giao thông và các xe siêu trường, siêu trọng thường xuyên lưu thông, do đó các phương tiện giao hầu hết phải đi sát mép đường, thường xuyên đối diện với hiểm nguy bên các đoạn mương không có nắp đậy. Trên thực tế đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra đối với người và phương tiện.

Phú Yên: Khánh thành đưa 2 công trình cầu và đường giao thông Hòa Lạc

 


Liên đoàn Lao động Phú Yên và UBND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên vừa phối hợp tổ chức lễ khánh thành, đưa công trình cầu và đường giao thông Hòa Lạc (xã An Định) vào sử dụng, chấm dứt tình trạng chia cắt tại vùng trũng này.

Cầu Hòa Lạc được xây dựng mới, bắc qua suối Đông Sa, có chiều dài hơn 20m và chiều rộng 2,5m. Tuyến giao thông Hòa Lạc nối liền với xóm Chùa có chiều dài hơn 400m, mặt đường rộng 2,5 m, với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng. Công trình tạo thuận lợi trong việc đi lại và giải quyết tình trạng bị chia cắt của hơn 100 hộ dân vùng trũng này trong mùa mưa lũ. Đồng thời mở rộng mạng lưới giao thộng của xã An Định kết nối đến các xã An Lĩnh và An Nghiệp (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

BT
Thăm dò khán giả