Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 17:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 4, 16/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(ANTV) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô cố tình chạy ngược chiều trên cao tốc khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 15/5, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn gần nút giao Quốc lộ 10, thuộc địa phận huyện An Lão, Hải Phòng.

 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc trước hành động của tài xế. Nhiều người cho rằng đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra tai nạn thảm khốc khi các phương tiện đang di chuyển với tốc độ rất cao.

Một số người còn cho rằng với hành vi nêu trên, tài xế phải bị tước bằng lái xe vĩnh viễn.

Đề xuất bỏ quy định trạm thu giá cách nhau tối thiểu 70km

 

Bộ Giao thông vận tải đang lấy ý kiến dự thảo lần hai sửa đổi Thông tư 49 quy định về xây dựng, tổ chức và hoạt động của trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ.

Tại dự thảo lần này, Bộ Giao thông vận tải đề xuất bỏ quy định hai trạm phải cách xa nhau tối thiểu 70km. Theo Bộ Giao thông vận tải, việc bỏ quy định về khoảng cách trạm thu giá 70km là để tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành, địa phương và các hiệp hội vận tải.

Dự thảo sửa đổi Thông tư 49 sẽ được lấy ý kiến đóng góp trong thời gian 1 tháng từ 8/5 - 8/6. Sau khi tiếp thu ý kiến từ các ban, ngành, địa phương, Bộ Giao thông vận tải hoàn thiện và ban hành.

B.T
Thăm dò khán giả