Thứ ba, ngày 23/10/2018 - 05:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:56, Thứ 5, 19/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ sinh tử vong dưới gầm xe tải

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, trên địa bàn Q. Liên Chiểu, vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ.

Xe tải biển kiểm soát 43C-097.09 đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng hướng về cầu vượt ngã ba Huế, khi rẽ vào đường Hoàng Văn Thái thì bất ngờ va chạm với xe đạp điện do em Nguyễn Thị Như Vy (14 tuổi) điều khiển chạy cùng chiều.

Hậu quả, em Vy bị cuốn vào gầm xe tải tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, Công an quận Liên Chiểu đã có mặt kịp thời phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông trở lại bình thường.

Đẩy mạnh tuyên truyền luật giao thông trong đồng bào dân tộc thiểu số

Nhằm trang bị kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Lâm Đồng đã đẩy mạnh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cho bà con các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông.

Tại Giáo xứ Đại Lộc, xã Lộc Thành, Công an huyện Bảo Lâm đã phối hợp với Công ty TNHH Hon đa Bảo Khánh và UBND xã Lộc Thành tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho hơn 200 người dân là bà con đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn xã Lộc Thành.

Ngoài việc tuyên truyền những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông để đảm bảo an toàn như đội mũ bảo hiểm đúng quy định, đi đúng phần đường, không được chở số người quá quy định, đã uống rượu bia thì không lái xe..., Công an huyện Bảo Lâm đã trao tặng 10 phần quà giúp các gia đình có thân thân tử vong vì TNGT.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng